Gói Cước 3G Giá Rẻ Khi Mua Sim 3G Không Giới Hạn

Tổng hợp các gói cước 3G internet giá rẻ khuyến mại viettel mobifone & vinaphone khi mua sim 3g không giới hạn dung lượng

Gói dịch vụ 3G truy cập internet của các nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone trên điện thoại di động đang có xu hướng tăng rạo rực trên thị trường. Với nhiều sự lựa chọn, nhiều gói cước khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu và phu hợp với kinh tế của người dùng. Một số khách hàng có nhu cầu cao khi sử dụng 3G trên điện thoại di động, họ sẵn sàng đầu tư kinh phí cho những gói cước vip, bên cạnh đó cũng có một số khách hàng có nhu cầu sử dụng vừa phải, đủ dùng… Đặc biệt đối tượng khách hàng là học sinh – sinh viên, nhu cầu sử dụng internet thường xuyên, liên tục, với mong muốn sử dụng gói cước không giới hạn lưu lượng, tốc độ nhanh, phù hợp với túi tiền.


Sau đây chúng tôi xin tư vấn cho những khách hàng những gói cước 3G Mobifone hợp lý, thậm chí là giá vô cùng rẻ hiện nay:

- Bạn có thể sử dụng các gói cước 3G dành cho học sinh – sinh viên chỉ với mức giá 50.000 đồng/tháng. Trong đó nhà mạng internet MobiFone đã ưu đãi giảm giá 30% cho thuê bao học sinh, sinh viên khi sử dụng gói MIU. Với cú pháp đăng ký tin nhắn hoàn toàn dễ dàng, tương tự VinaPhone và 3G Viettel cũng có gói cước như vậy.

- Nhằm đáp ứng nhu cầu của những khách hàng dùng 3G lướt net thoải mái với chi phí rẻ hơn, có thể nói là siêu rẻ chỉ với 2.000 đồng/ngày hoặc lựa chọn gói cước 15.000 đồng/tháng trên trình duyệt Opera. Bạn sẽ không phải mất thêm bất kỳ một cước phí nào cho gói cước dữ liệu duyệt web không giới hạn. Sự hợp tác của MobiFone với Opera Software đã tạo cơ hội cho người dùng tối ưu chi phí.

Tuy nhiên, sự giới hạn chỉ dừng lại cho việc lướt web, nếu khách hàng có nhu cầu xem phim, clip, nghe nhạc, tải các file có dung lượng vượt quá 15 MB sẽ phải mất phí Data, mức cước data áp dụng được thực hiện theo gói Mobile Internet mà thuê bao đang sử dụng.

- Đối tượng khách hàng có sở thích nghe nhạc, tải nhạc và tải các file nhạc về điện thoại di động, MobiFone có ngay gói cước Zing cho thuê bao dùng dịch vụ Mobile Internet không giới hạn dung lượng chỉ với 15.000 đồng/ tháng. Bạn có thể nghe nhạc trực tuyến chất lượng cao, cập nhập những bài hát mới. Được sử dụng mạng xã hội Zing Me với 7,6 triệu thành viên đăng ký.

Sau đây là các gói cước 3G trên sim 3G của 3 nhà mạng lớn Viettel, Mobifone và VinaPhone:
Gói 3G không giới hạn giá rẻ của sim 3G sinh viên mạng Mobifone: Sau khi đăng ký có ngay 650Mb dung lượng tốc độ truy cập internet cao, hết 650Mb tôc độ giảm xuống và không giới hạn dung lượng sử dụng, vẫn đọc báo lướt web, zalo facebook, viber hay thậm chí xem video clip ở độ phân giải thấp tẹt ga thoái mái sử dụng. Sim còn được hỗ trợ dạng 10 số có nghe gọi và nhắn tin được và với mức cước phí giảm 50% như gọi ngoại mạng 1.000đ/phút, nhắn tin 100đ/sms. Đặc biệt để nhận tất cả các ưu đãi trên, mỗi tháng khách hàng chỉ phải nạp 25.000 đồng, gói cước chỉ đăng ký được 1 lần duy nhất, do vậy khách hàng nên nạp tiền trước để tránh việc trễ thời gian gia hạn mà bị hủy gói cước.
Giá bán sim cực rẻ chỉ: 199.000 Đồng.

Gói 3G Viettel trọn gói 6 tháng và 12 tháng không giới hạn dung lượng, không gphair nạp tiền hàng tháng: Trong sim 3g viettel có sẵn 3Gb tốc độ cao, hết tốc độ cao 3,0Gb thì tốc độ sẽ bị giảm và không giới hạn sử dụng dung lượng, hàng tháng sẽ cộng khuyến mại như vậy trong trọn gói 6 tháng hoặc trọn gói 12 tháng mà không phải nạp tiền hàng tháng. Đây là sim chuyên dụng vào mạng chỉ có thể nhắn tin sms được.
Giá bán sim 3g viettel trọn gói 6 tháng là: 500.000 Đồng
Giá ban sim 3g viettel trọn gói 12 tháng là: 799.000 Đồng.

Gói 3G VinaPhone không giới hạn của sim 3G mạng vinaphone: Có ngay 1,2Gb dung lượlineng 3G tốc độ cao, sau đó giảm tốc độ không giới hạn dung lượng sử dụng miễn phí cho tháng đầu tiên. Hàng tháng được cộng tiếp 1,2Gb tốc độ cao, 500 phút gọi và 500 tin nhắn sms miễn phí trong 12 tháng, hết dung lượng 1,2Gb tốc độ giảm xuống và không giới hạn dung lượng nhưng do mạng sim 3g vinaphone có thể đạt tốc độ HSPA+ tức sấp xỉ 4G nên khi bị bóp tốc độ sim vẫn đảm bảo lướt web đọc báo, zalo,... mượt mà. Để hưởng khuyến mại này thì mỗi tháng khách hàng phải nạp vào sim 70.000đ cho hệ thống tự động gia hạn, có thể nạp tiền cùng lúc gia hạn dần.
Giá ban sim siêu rẻ chỉ: 229.000 Đồng.

Liên hệ mua sim theo hotline: 0909 698 689 - 0966 131 689
Địa chỉ CS1: Số 28/157 Chùa Láng Đồng Đa, Hà Nội
Địa chỉ CS2: Số 261/37/15 Chu Văn An, Phường 12, Bình Thạnh, HCM

Comments