Sim 3G Là Sim Gì? Dùng Sim 3G Mạng Tốt Nhất

Giải đáp thắc mắc sim 3G là sim gì?, dùng sim 3G mạng nào tốt nhất, tốc độ cao nhất, khuyến mại lớn nhất cho thiết bị.

Để giải đáp cho những thắc mắc sim 3G là sim gì, sử dụng mạng nào là tốt nhất, tốc độ cao và khuyến mãi lớn nhất hay mua sim 3G data ở đâu? dùng được cho các thiết bị nào? Thì hôm nay viễn thông Online 689 xin giải đáp các thắc mắc của quý khách hàng như sau:
     Trước hết ta phải hiểu khái niệm sim 3G  và điểm khác với sim thường (nghe gọi) ở chỗ nào:
- Sim 3G là sim ngoài tài khoản chính còn có thêm tài khoản dung lượng data, đã tích hợp sẵn trong sim các gói cước, thường là trong tài khoản data đã có sẵn dung lượng quy đổi đơn vị về dạng Kbs, Mb, Gb tùy vào nhà mạng hoặc thiết bị quy ước. Ngoài ra sim 3G có thể là loại có chức năng nghe gọi được hay không nghe gọi được tùy vào loại sim, nhưng 100% tất cả các loại sim 3G đều có chức năng nhắn tin sms.
     Nhân đây xin mở rộng thêm cho quý khách hàng biết thêm về 2 chức năng chính của sim 3G là cộng dồn dung lượng data và không phải nạp tiền hàng tháng.
+ Cộng dồn dung lượng là dung lượng khuyển mại tháng này trả về mà khách hàng không dùng hết thì còn bao nhiêu sẽ cồng dồn vào với dung lượng mới của tháng sau.
+ Không phải nạp tiền hàng tháng, là loại sim 3G được hưởng các gói dung lượng khuyến mại mà hàng tháng không phải nạp thẻ cào để gia hạn khuyến mại của sim, thường các loại sim thường phải nạp thẻ ở mức phí quy định tùy thuộc vào số dung lượng được hưởng khuyến mại của tùy từng nhà mạng, ví dụ sim 3,0Gb nạp 50.000đ, sim 1,8Gb nạp 30.000đ, hay sim 1,0Gb nạp 20.000 đồng mỗi tháng. Các loại sim 3G có 2 chức năng kể trên thì hiện nay các nhà mạng đã hạn chế ra vì không có lợi cho nhà mạng thay vào đó là các loại sim 3G phải nạp tiền hàng tháng.
- Sim thường  (nghe gọi): Là loại sim nghe gọi và liên lạc, không được tích hợp sẵn gói dung lượng data mà muốn có dung lượng phải đăng ký các gói như: Mimax, Dmax, Miu,...  thì mới có data. Đây là các gói cước có thể đăng ký trên sim nghe gọi nhưng mức phí phải trả cho nhà mạng sẽ cao hơn mức phí của các loại sim 3G chuyên dụng.
      Sự khác biệt hay cũng là ưu điểm của sim 3G như sau:
- Bạn có nhu cầu sử dụng 3G cao thì nên mua và sử dụng các loại sim 3G vì có giá mức phí rẻ hơn khi đăng ký gói dung lượng trên sim nghe gọi. 60đ/mb so với 200đ/Mb
- Sim có tài khoản dung lượng khuyến mại cực lớn: 1Gb, 2Gb, 3Gb, 4Gb 5Gb,... tốc độ truy cập mạng luôn đạt mức cao nhất.
- Cước phí duy trì hàng tháng của sim 3G rẻ hơn rất nhiều so với cước duy trì hàng tháng của sim nghe gọi.
- Sử dụng được trên tất cả các thiết bị có hỗ trợ 3G như: điện thoại động, smarthphone, iphone, iPad, các loại máy tính bảng, bộ phát wifi không dây, máy tính laptop, usb 3G và Dcom 3G.
sim 3G là gì
Để phân biệt mạng nào khuyến mãi dung lượng lớn hơn là rất khó tại thời điểm này vì các nhà mạng có sự cạnh tranh thường ra các gói khuyến mại tương ứng với nhau, nếu so sánh về giá thành rẻ hơn chúng ta phải đi vào sâu chi tiết từng loại sản phẩm, điều kiện nạp thẻ hàng tháng, số dung lượng nhận được là bao nhiêu từ đó ta mới rút ra được mạng nào dùng tiết kiệm nhất. Theo đánh giá chung chung của chúng tôi thì mạng vinaphone có cước phí thấp nhất trong 3 nhà mạng lớn nhưng không đáng kể.i
Khách hàng có nhu cầu sử dụng muốn mua sim 3G với giá rẻ nhất, sim 3G chuẩn nhất hãy liên lạc cho chúng tôi. Giao hàng và cắt sim miễn phí trực tiếp tận nơi tại Hà nội và Hồ Chí Minh, chuyển phách nhanh theo hình thức nhận hàng mới gửi tiền trực tiếp trên toàn quốc.

Thông tin liên hệ:
Hotline: 0947 698 689 hoặc 0909 698 689 - 0966 131 689
Địa chỉ HN: Số 28 ngõ 157 Chùa Láng, Đống Đa
Địa chỉ HCM: Số 261/37/15 Chu Văn An, P12, Bình Thạnh.
<< Tất cả các sản phẩm đều được bảo hành 12 tháng, uy tín chất lượng sẽ làm hài lòng quý khách hàng. >>

Comments