Sim 3G Viettel Trọn Gói Tốc Dộ Cao

Bán sim 3g viettel trọn gói không giới hạn dung lượng, mua sim 3g tốc độ cao nhất tại Hà Nội Và HCM.

Chuyên bán sim 3g viettel trọn gói không giới hạn dung lượng data khuyến mãi, mua sim 3g tốc độ cao nhất tại Hà Nội & HCM. Giới thiệu sim dcom 3g không phải nạp tiền duy trì hàng tháng, dùng trọn gói trong vòng 6 tháng hoặc 12 tháng thuận tiện khi dùng cho máy tính bảng như iPad, tablet, galaxy, blackberry, samsung và điện thoại smartphone hay usb dcom 3G.
Sau đây là loại sim 3G mới nhất đảm bảo làm hài lòng quý khách hàng khó tính nhất:

Loại thứ nhất: Sim 3g viettel trọn gói 6 tháng: Khi khách hàng mua sim về chỉ cần lắp vào thiết bị sử dụng luôn vì trong sim đã có sẵn là 4Gb tốc độ cao nhất full băng thông lướt web cực nhanh, xem phim được  cả ở chế độ HD, dùng trên 4Gb tốc độ sẽ giảm đi về mức trung bình và không giới hạn dung lượng data 3G tiếp theo, tại thời điểm này lướt web đọc báo, zalo, facebook vẫn bình thường, chỉ hạn chế một chút ở khả năng xem phim, clip video ở chế độ thấp hơn vào khoảng 240-360p trên youtube. Hàng tháng khách vào ngày mùng 1 khách hàng lại được nhận 4Gb tốc độ cao mới và không giới hạn ở tốc độ trung bình trong vòng 6 tháng liên tiếp mà không cần phải nạp tiên duy trì như các sim khác, thuận tiện sử dụng, không lo bị gián đoạn khi đang dùng, mua 1 lần cho nửa năm. Đây là sim dcom 3G chuyên dụng vào mạng, chỉ có thể nhắn tin và nhận cuộc gọi, không gọi đi được.
Giá sim 3g trọn gói 6 tháng: 499.000 đồng.
Loại thứ hai: Sim 3g viettel trọn gói 12 tháng: Trong sim sẽ có sẵn 5Gb tốc độ cao nhất và không giới hạn dung lượng ở tốc độ trung bình sau đó, hàng tháng sẽ cộng tiếp 5Gb mới vào ngày đầu tháng và không giới hạn dung lượng data tốc độ thấp hơn khi dùng trên 5Gb trong vòng 1 năm. Ưu điểm của sim khi không phải làm tiền duy trì hàng tháng, làm giảm rủi ro gián đoạn khi dùng như nạp tiền trễ hạn, dùng quá trừ hết tiền hay đang sử dụng thì hết dung lượng. Do vậy đây là loại sim 3g mới nhất được nhiều người yêu thích.
Giá mua sim trọn gói cho cả năm: 699.000 đồng.
Comments